Bảo hành trọn đời sản phẩm của chúng tôi

                                                                                                         

                                           BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI SẢN PHẨM

    Đồ dùng bằng gốm sứ bát tràng, sứ như bát đĩa, ấm chén, đồ thờ, đồ trang trí nội & ngoại thất rất được nhiều người ưa chuộng. Với sự tinh xảo, thẩm mĩ , nhiều công năng nên các sản phẩm của Bát Tràng luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước ta. 

   

   Thế nhưng, ngoài các sản phẩm bằng gốm, sứ vẫn có mặt hạn chế nhất định. Do bản chất của các sản phẩm Bát Tràng được cấu thành từ đất kết hợp một số  qua nhiều công đoạn và được nung ở nhiệt độ rất cao và trở thành sứ. Sứ sẽ vỡ khi có 1 lực tác động nhất định. Và hạn chế đó được các nhà sản xuất tính đến và đã hạn chế rất nhiều nên sản phẩm của Bát Tràng có khả năng chịu lực rất tốt.

 

   Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hàng ngày, nếu người sử dụng vô tình đánh rơi hay va chạm quá mạnh thì Sứ sẽ vỡ.Bản thân khách hàng và người tiêu dùng khi mua sản phẩm Bát Tràng thường hay đắn đo. lo sợ trẻ em hay vô tình sẽ làm vỡ chúng. Sẽ mất giá trị hay tiền của mà không ai muốn.

 

 Nhận thấy tâm lý của quý khách hàng, chúng tôi là doanh nghiệp Hóa Nga xin cam kết:

Với tất cả các sản phẩm quý khách hàng mua của doanh nghiệp đều được hỗ trợ bảo hành 20% giá trị sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm cũ bị vỡ không còn khả năng sử dụng hoặc nứt , mẻ và khách hàng không muốn sử dụng nữa.

 

Điều kiện cụ thể như sau:

1. Áp dụng hỗ trợ bảo hành với tất cả các sản phẩm bị vỡ không còn khả năng sử dụng hoặc nứt, mẻ mà khách hàng không muốn sử dụng nữa

2. Mỗi số điện thoại của khách hàng khi mua hàng sẽ là giấy chứng nhận đã mua hàng của doanh nghiệp và là giấy bảo hành trọn đời. 

3. Các sản phẩm muốn đền bù , quý khách hàng cần chụp ảnh lại sản phẩm bị vỡ, nứt, mẻ,..và gửi cho fanpage facebook TINH HOA BÁT TRÀNG kèm số điện thoại khi mua hàng. Sau khi xác nhận số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bảo hành với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.                                                                      

                                                                               Bát Tràng, Ngày 5 tháng 10 năm 2015

                                                                                        HOTLINE: 0965244893