Trở lại trang sản phẩm

Ấm Tử Sa Hợp Hoan


410.000₫

Ấm Tử Sa là một loại trà cụ thân thuộc với người uống trà,là một thành phần không thể thiếu được trong bộ trà cụ của người sành trà chẳng thế mà các cụ nhà ta đã có câu : “ Nhất nước – Nhì trà – Tam Pha – Tứ ấm “ . Tuyệt tác Ấm Tử Sa là các tác phẩm...Danh mục: Bộ Ấm Chén Quà Tặng, Ấm Tử Sa, Ấm chén bát tràng, Sản phẩm mới
Mã sản phẩm: 351861
Tags: Gốm Bát Tràng, Ấm chén Bát Tràng, Ấm chén tử sa, Ấm chén uống Trà

                                                                   

    Ấm Tử Sa là một loại trà cụ thân thuộc với người uống trà,là một thành phần không thể thiếu được trong bộ trà cụ của người sành trà chẳng thế mà các cụ nhà ta đã có câu : “ Nhất nước – Nhì trà – Tam Pha – Tứ ấm “ . Tuyệt tác Ấm Tử Sa là các tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ, nó không chỉ có công năng sử dụng như một loại trà cụ mà còn là những vật trưng bày, sưu tập và gia bảo. Bởi vậy ngoài dòng thương phẩm sản xuất hàng loạt, người ta chú trọng đến dòng tử sa nghệ thuật mà các nghệ nhân mài công, vắt óc nghiền ngẫm chế tạo ra chúng. “Ấm nào, nắp ấy” là một nguyên tắc bất di bất dịch cho mỗi bộ ấm tử sa thứ thiệt, nghệ nhân tạo ra nó có một độ chính xác đến kinh ngạc không chênh một sợi tóc. Ấy cũng là vì sao không bao giờ nắp ấm tử sa bị “xiềng xích” bởi sợi dây bảo vệ của chủ nhân. Miệng vòi, mặt thoáng ấm phải luôn trên mặt phẳng, khi chế đầy nước, trà không bị tràn ra vòi. Tạo tác vòi ấm là một bí quyết, vùng đất “dụng võ” cho các nghệ nhân thi thố tài năng. Tạo các dòng nước trà xoáy vặn lung linh, dòng nước kép nhị tuyền  và khi ngưng rót, nước trà không lem trên miệng vòi luôn là những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe phải đạt được của những tác phẩm muốn lưu danh.

          Sản phẩm Ấm Tử Sa  phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã, bộ ấm chén gốm tử sa ngấn  này có thể dành làm một món quà tặng những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

I - Giá bán bao gồm

- 01 ấm

- 01 đĩa lót ấm
- 06 chén 
- 06 đĩa lót chén
- Hộp đựng
- Giá chưa có hóa đơn VAT


II - Thông số chi tiết
- Mã sản phẩm A008
- Trọng lượng cả bộ (có hộp)
    : 1,8 kg
- Tổng chiều cao ấm cả nắp    : 8 cm
- Thể tích ấm                : 300 ml
- Chiều cao chén            : 3 cm
- Thể tích chén            : 36 ml
- Đường kính đĩa lót ấm        : 12.5 cm
- Đường kính đĩa lót chén    : 9 cm


III - Ấm Tử Sa Hợp Hoan
  

    Hợp Hoan ở đây có nghĩa là sum họp vui vẻ, tạo hình tổng thể của ấm như cái trống thứ tạo nên âm thanh vui vẻ ngày lễ hội. Ấm Hợp Hoan thường được làm bằng đất chu sa màu đỏ mang ý nghĩa tốt lành giàu có và hạnh phúc. Một chiếc ấm trà chứa đầy những niềm vui, hạnh phúc của những ngày lễ hội, những buổi đoàn viên còn gì có ý nghĩa hơn.
 
 IV- Có thể bạn quan tâm
 
 

                                                                                                                     HOTLINE: 0965244893

 

 

>>>> Chính sách Thanh Toán| Thanh toán đơn giản >>>>

 

>>>> Chính sách Vận Chuyển| Vận chuyển an toàn >>>>

 

>>>> Chính sách Bán Hàng| Uy tín 20 năm >>>>