Ấm chén quà tặng Bát Tràng - Món quà ý nghĩa

Uống trà đã trở thành thói quen của người Việt từ xa xưa. Trà không chỉ dùng để làm thức uống mà còn là thứ không thể thiếu trong những dịp cưới hỏi, ma chay, lễ tết,...Mời trà được xem như một nét văn hóa, cách ứng xử thể hiện sự lễ độ và lòng mến khách. Trải qua ngàn năm lịch sử, nét văn hóa này vẫn được người Việt lưu giữ đến bây giờ và bộ ấm chén pha trà trở thành một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình.

am-chen-qua-tang

Cũng không phải tự nhiên mà nhiều loại quà tặng phong phú, mẫu mã đa dạng hiện nay cũng không thể thay thế được vị trí của bộ ấm chén quà tặng. Trong những dịp quan trọng hay lễ tết, người ta vẫn tặng nhau bộ ấm chén uống trà như một món quà trang trọng, chứa đựng tình cảm chân thành.

Nhắc đến ấm chén quà tặng là người ta nghĩ ngay đến bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, tinh xảo và vô cùng chất lượng. Món quà tặng từ gốm sứ này có nhiều kiểu dáng phong phú , bắt mắt nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, tinh tế vốn là đặc trưng của gốm sứ Bát Tràng. Hoa văn trên bộ ấm chén được vẽ thủ công tinh xảo, sống động, rất có "hồn", lớp men cổ sang trọng cùng chất lượng đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng khiến cho nó trở thành một món quà ý nghĩa và thiết thực với nhiều đối tượng.

qua-tang-gom-su

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh gốm sứ Bát Tràng cũng nắm bắt thị trường và cũng cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp, tiêu biểu là dịch vụ in logo lên đồ gốm sứ. Bên cạnh vai trò là món quà tri ân, thắt chặt thêm tình cảm thì bộ ấm chén Bát Tràng in logo cũng trở thành quà tặng chiến lược, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

am-chen-bat-trang-in-logo

Nếu bạn đang có mong muốn tìm một món quà ý nghĩa để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn tới những người thân yêu hay gắn bó với mình, đừng chần chờ gì nữa mà hãy lựa chọn ngay món quà tinh tế, trang trọng này.

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận