Ấm chén in logo - Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng doanh nghiệp là thứ không thể thiếu trong mỗi sự kiện, dịp lễ quan trọng nhằm thể hiện tình cảm. sự trân trọng, tri ân của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác và những nhân viên gắn bó. Với vai trò quảng bá cho hình ảnh, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thì quà tặng doanh nghiệp thương mang theo nét đặc trưng của công ty như phong cách, màu sắc,... và đặc biệt là logo, slogan đại diện cho doanh nghiệp đó. 

am-chen-in-logo

Với sự bùng nổ về quà tặng doanh nghiệp trong những năm gần đây, rất nhiều mẫu mã, sản phẩm mới được ra đời. Tuy nhiên, vẫn chưa có sản phẩm nào có khả năng thay thế vị trí của quà tặng gốm sứ - một trong những quà tặng doanh nghiệp có hiệu quả và được yêu thích nhất. Trong đó phải kể đến sản phẩm chủ chốt, có sức hút nhất của quà tặng gốm sứ, đó là bộ quà tặng ấm chén cao cấp.

qua-tang-bo-am-chen

Bộ quà tặng ấm chén là quà tặng truyền thống quen thuộc của mỗi người dân Việt Nam. Cho tới nay, bộ quà tặng này vẫn nhận được nhiều sự yêu thích, một phần là do yếu tố văn hóa, hơi thở truyền thống mà nó đem lại. Với lịch sử làm gốm lâu đời cùng truyền thống uống trà của người Việt, bộ ấm chén là sự kết hợp của những nét văn hóa tinh hoa truyền thống dân tộc.

Ngày nay, bộ quà tặng ấm chén có sự phát triển, cải tiến để phù hợp hơn với cuộc sống hiên đại và đáp ứng những yêu cầu của người sử dụng, đặc biệt là yêu cầu của doanh nghiệp. Rất nhiều mẫu mã mới ra đời dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân làng gốm với nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển tới độc đáo, hiện đại,... Và không thể không nhắc đến kỹ thuật in logo lên bộ ấm chén. Những bộ quà tặng ấm chén in logo thể hiện được sự cao cấp, sang trọng , phù hợp với mọi sự kiện lớn nhỏ và là cầu nối để gắn kết doanh nghiệp với bên ngoài.

am-chen-bat-trang-in-logo

Quà tặng doanh nghiệp có tác động rất lớn tới hình ảnh công ty cũng như sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn mong muốn có được món quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa trong những dịp lễ tết, sự kiện để dành tặng đối tác, tri ân khách hàng hay nhân viên găn bó, hãy liên hệ với chúng tôi để có món quà doanh nghiệp bằng gốm sứ chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga

Website: tinhhoabattrang.com
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Quà tặng gốm sứ, xây dựng  các Sản phẩm sứ thương hiệu của khách hàng

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận