Ấm chén Bát Tràng - Quà tặng của niềm tin

Bộ ấm chén gắn bó với người dân Việt Nam từ thời xa xưa, gắn liền với truyền thống thưởng trà và văn hóa tiếp khách của dân tộc. Cho đến tận ngày nay, khi cuộc sống có nhiều thay đổi , nhiều nét truyền thống bị mai một thì văn hóa thưởng trà vẫn được gìn giữ và phát triển. Trong mỗi gia đình Việt Nam, trong mỗi sự kiện quan trọng,...không nơi đâu thiếu bóng dáng của những ấm chè truyền thống. Vì vậy, bộ ấm chén trở thành đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Là một đồ dùng có vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày và giàu ý nghĩa về văn hóa, tinh thần, bộ ấm chén sớm trở thành một trong những món quà tặng gốm sứ không chỉ được nhiều người ưa thích mà còn được nhiều doanh nghiệp ,tổ chức tin tưởng lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt.

am-chen-bat-trang

Quà tặng thể hiện tình cảm của người tặng với người được nhận, với bộ ấm chén bằng gốm sứ, bạn có thể thể hiện được tình cảm , sự trân trọng của mình đối với người nhận. Với quà tặng doanh nghiệp thì có đôi chút khác biệt so với quà tặng khác; nó không chỉ thể hiện sự trân trọng, tình cảm chân thành với người nhận mà còn có vai trò tạo động lực cho nhân viên, tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác đối với doanh nghiệp, đồng thời, quà tặng doanh nghiệp còn là một chiến lược để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm đến với người tiêu dùng nhằm khai thác được những đối tượng khác hàng tiềm năng.

Với vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing, các doanh nghiệp khá cẩn thận trong việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, và một trong những quà tăng nhận được sự tin tưởng của họ đồng thời đem lại hiệu quả tốt nhất đó chính là quà tặng bộ ấm chén đẹp in logo thương hiệu. Việc in logo lên bộ ấm chén là một sáng kiến đem lại hiệu quả tuyệt vời trong việc tạo dựng hình ảnh của doanh nghiệp, những hình ảnh logo được in sắc nét, rõ ràng trên bộ ấm chén khiến người dùng ấn tượng và nhớ đến doanh nghiệp mỗi khi sử dụng quà tặng, từ đó, tạo dựng lòng tin của khách hàng , khiến họ nhớ đến mình theo một cách tự nhiên nhất.

am-chen-in-logo

Nhắc đến ấm chén, chúng ta không thể không kể đến quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng in logo. Nổi tiếng từ lâu với chất lượng cao cấp, hoa văn thủ công tinh xảo, màu men đặc trưng, gốm sứ Bát Tràng là địa chỉ quen thuộc với mỗi doanh nghiệp có nhu cầu về quà tặng. Trong vô vàn các kiểu quà tặng hiện nay thì với chất lượng cùng sự độc đáo, nét đặc trưng riêng trong mỗi sản phẩm, quà tặng gốm sứ Bát Tràng in logo chắc chắn sẽ đảm nhận được nhiệm vụ của quà tặng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bạn nổi bật và thu hút hơn.

qua-tang-am-chen

Để tham khảo thêm về quà tặng gốm sứ, hãy ghé thăm doanh nghiệp Hóa Nga của chúng tôi - nơi chuyên  cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp cùng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tinh Hoa Bát Tràng
Doanh Nghiệp Gốm Sứ Hóa Nga
Địa chỉ: Số 126 - Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
MST: 0100582489
Điện Thoại: 0965.244.893 - 092.888.7678 - 04.38741102
Email: tinhhoabattrang@gmail.com
Website: tinhhoabattrang.com

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận