Ấm chén Bát Tràng in logo thương hiệu - Quà tặng doanh nghiệp

Chiến lược sử dụng quà tặng in logo thương hiệu để tri ân khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay, có thể tìm thấy rất nhiều món quà tặng doanh nghiệp trên thị trường với mẫu mã, chủng loại khá đa dạng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn đặt niềm tin vào các sản phẩm quà tặng gốm sứ, đặc biệt là bộ ấm chén uống trà in logo .

qua-tang-am-chen-bat-trang-in-logo

Đối đầu với nhiều quà tặng doanh nghiệp độc đáo khác, bộ ấm chén in logo vẫn thể hiện được tính hiệu quả cũng như sự ưa thích của đại bộ phận doanh nghiệp cũng như khách hàng. Nhắc đến ấm chén gốm thì người Việt Nam nào cũng tin dùng ấm chén Bát Tràng - một thương hiệu làng gốm truyền thống từ lâu đời. Vậy, vì lý do gì mà bộ quà tặng ấm chén, cụ thể là ấm chén Bát Tràng lại nhận được sự tin tưởng đó? Hãy cùng tìm hiều một số đặc điểm của sản phẩm này.

Ấm chén Bát Tràng độc đáo từ đất làm gốm cho tới màu men, họa tiết trang trí. Gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét trắng đặc biệt có độ mịn cao cùng với bí quyết pha men riêng biệt không dễ gì bắt chước. Các hoa văn đơn giản , mộc mạc mà tinh tế được vẽ một cách thủ công nên các sản phẩm sẽ có nét riêng không giống nhau và các chi tiết trông có hồn hơn các sản phẩm được in khắc hoa văn bằng máy.

qua-tang-am-chen-bat-trang

Các bộ ấm chén Bát Tràng trong, khi gõ vào có tiếng coong coong như kim loại. Khi pha trà bằng bộ ấm chén Bát Tràng thì trà giữ nguyên được hương vị của nó, giữ ấm lâu và dù để lâu qua đêm cũng không bị biến mùi. Càng dùng lâu, trà pha sẽ càng ngon và ấm sẽ đọng lại được mùi hương của trà.

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, không chỉ nhiều mẫu mã mới ra đời mà các nơi cung cấp gốm sứ Bát Tràng còn cung cấp thêm dịch vụ in logo lên bộ ấm chén. Với công nghệ hiện đại như in nhiệt,... thì logo hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được in lên sản phẩm một cách rõ ràng sắc nét , đồng thời đảm bảo được yếu tố an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

am-chen-in-logo

Với đất nước có truyền thống uống trà, mời trà khách như Việt Nam thì việc có được một bộ ấm chén tốt là điều rất quan trọng, đồng thời việc ấm chén được sử dụng thường xuyên cũng khiến người dùng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu được in trên đó.

Lựa chọn ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng doanh nghiệp là một chiến lược hoàn hảo cho daonh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu , xây dựng lòng tin cho khách hàng cũng như khai thác được đối tượng khách hàng tiềm năng.

 

 

Bình luận (0 Bình luận)

Để lại bình luận